อลังการ ! ห้องครัวขนาดใหญ่ เอาใจคุณแม่บ้าน

ภาพประกอบจาก skeppsholmen.se
สำหรับคุณผู้หญิงทั้งหลายที่ต้องประกอบอาหารในห้องครัวเป็นกิจวัตร คงจะมีช่วงเวลาที่อยากได้ห้องครัวสวย ๆ โอ่โถง และหรูหรา เพื่อเติมเต็มความสุขระหว่างทำอาหารในแต่ละมื้อบ้างเหมือนกันใช่ไหมคะ? และเพื่อเอาใจคุณแม่บ้านยุคใหม่ที่เก่งทั้งงานบ้านงานเรือน แถมยังมีรสนิยมเก๋ ๆ เราจึงขอนำเอาแบบห้องครัวขนาดใหญ่ สไตล์โมเดิร์น ที่ทั้งสวย ทั้งแจ่ม มาฝาก

โดยห้องครัวห้องนี้ รับรองว่ามีขนาดใหญ่สะใจคนชอบทำอาหารแน่ ๆ อีกทั้งยังเลือกตกแต่งให้ดูสว่าง สะอาดตา ไม่รู้สึกว่าเป็นห้องครัวทึบ ๆ อึดอัดเหมือนห้องครัวทั่วไป สีขาวถูกนำมาใช้เป็นสีหลัก ตัดกับสีดำเงาวับของท็อปเคาน์เตอร์ และเฟอร์นิเจอร์ชิ้นอื่น ๆ รวมถึงพื้นไม้ลามิเนตไล่เฉดสีธรรมชาติ ซึ่งเมื่อผสมผสานเข้าด้วยกันแล้ว ทำให้ห้องครัวห้องนี้ออกมาดูดีมากทีเดียว
            เคาน์เตอร์ครัวถูกติดตั้งในแนวยาวชิดผนัง ตามขนาดของห้อง และบิวท์อินมุมสำหรับ ตู้เย็น และเตาอบ เอาไว้ด้วยกัน ด้านบนทำเป็นตู้เก็บของสีขาว ติดหน้าต่างบานกระจก และเพิ่มความสะดุดตาด้วยผ้าม่านสีโอลด์โรสลวดลายสีทอง เพิ่มโคมไฟสวย ๆ บริเวณโต๊ะทานอาหาร แค่นี้ก็ได้ห้องครัวเริ่ด ๆ ไว้มองเพลิน ๆ ยามกับข้าวแล้วล่ะ


ห้องครัวขนาดใหญ่ ห้องครัวสีขาว สไตล์โมเดิร์น

ห้องครัวขนาดใหญ่ ห้องครัวสีขาว สไตล์โมเดิร์น

ห้องครัวขนาดใหญ่ ห้องครัวสีขาว สไตล์โมเดิร์น


ไปหน้าแรก  การตกแต่งบ้าน

ที่มา http://home.kapook.com

Ebook สอนขายสมุดโน๊ต Amazon KDP

Ebook สอนขายสมุดโน๊ต Amazon KDP
Ebook สอนขายสมุดโน๊ตที่เว็ป Amazon ลงทุน 0 บาท

บทความเทคนิคการซ่อมแซมบ้านที่เกี่ยวข้อง

เกร็ดความรู้และเทคนิคในการซ่อมแซมบ้าน ต่อเติมตกแต่งทั้งภายใน-ภายนอก การดูแลรักษาแอร์ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ ไฟฟ้า-ประปา และสาระน่ารู้ต่าง ๆ เกี่ยวกับงานช่างทุกชนิด หากท่านมีปัญหาหรือต้องการติดต่อลงโฆษณาสามารถสอบถามได้ที่: โทร.084-8105547 อีเมล์: rutsha001@gmail.com